Mainboard Asus ROG STRIX X670E-E GAMING WIFI DDR5

Mainboard Asus ROG STRIX X670E-E GAMING WIFI DDR5

Mã SP: | Bảo hành: | Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 88  |   (3 đánh giá)

Mainboard Asus ROG STRIX X670E-E GAMING WIFI DDR5

Giá gốc: 15.199.000 
Giá khuyến mãi: (Tiết kiệm: 15.199.000 )

Mô tả tóm tắt sản phẩm

Socket: AM5 hỗ trợ AMD Ryzen™ 7000 Series
Kích thước: ATX
Khe cắm RAM: 4 khe (Tối đa 128GB)
Khe cắm mở rộng: 2 x PCIe 5.0 x16 slots, 1 x PCIe 4.0 x16 slot
Khe cắm ổ cứng: 4 x M.2 slots and 4 x SATA 6Gb/s

Xem thêm

Socket: AM5 hỗ trợ AMD Ryzen™ 7000 Series Kích thước: ATX Khe cắm RAM: 4 khe (Tối đa 128GB) Khe cắm mở rộng: 2 x PCIe 5.0 x16 slots, 1 x PCIe 4.0 x16 slot Khe cắm ổ cứng: 4 x M.2 slots and 4 x SATA 6Gb/s

Số lượng:

TRẢ GÓP CHỈ TỪ 0%

  Hotline tư vấn
  0948 276 231

  Thông tin sản phẩm Mainboard Asus ROG STRIX X670E-E GAMING WIFI DDR5

  Mainboard Asus ROG STRIX X670E-E GAMING WIFI DDR5

   

  Mainboard Asus ROG STRIX X670E-E GAMING WIFI DDR5 được trang bị ở đầu dòng, tích hợp khả năng cung cấp năng lượng mạnh mẽ và các công cụ ép xung ROG độc quyền để tối đa hóa số liệu thống kê của bộ xử lý AMD Ryzen ™ 7000 Series. Hỗ trợ PCIe 5.0 mở rộng đến những khả năng xa nhất của chipset và một bộ tản nhiệt mạnh mẽ bổ sung được trang bị để giữ lạnh ngay cả những ổ M.2 nhanh nhất. Thiết bị đem lại hiệu suất hàng đầu, kết nối mới nhất và các tính năng thân thiện với DIY trải dài từ cài đặt phần cứng đến thiết lập hệ thống.

   

  TÍNH NĂNG TỰ LÀM-THÂN THIỆN

  M.2 Q-LATCH

  Q-Latch cải tiến giúp bạn dễ dàng lắp đặt hoặc tháo SSD khỏi khe cắm M.2. Thiết kế sử dụng cơ chế khóa đơn giản để giữ chặt ổ đĩa, loại bỏ sự cần thiết của vít truyền thống.

   

  PCIE ® SLOT Q-RELEASE

  Một nút vật lý sẽ mở chốt bảo mật của khe PCIe đầu tiên chỉ bằng một thao tác nhấn đơn giản, giúp đơn giản hóa quá trình tháo thẻ PCIe khỏi bo mạch chủ khi cần nâng cấp lên GPU hoặc thẻ bổ trợ mới.

   

  NÚT CLR CMOS

  Nút Clr CMOS nhanh chóng đặt lại cài đặt BIOS về mặc định ban đầu. Nó cũng có thể được sử dụng để khởi động lại PC nếu bạn đã chọn cài đặt BIOS không chính xác.

   

  BIOS FLASHBACK ™

  BIOS FlashBack ™ là một cách cập nhật BIOS an toàn và đơn giản. Chỉ cần thả tệp BIOS (UEFI) vào thẻ USB có định dạng FAT32, cắm tệp đó vào cổng USB BIOS FlashBack và nhấn nút. Các bản cập nhật thậm chí có thể được thực hiện mà không cần cài đặt bộ nhớ hoặc CPU. 

  Q-CODE

  Màn hình trên bo mạch hiển thị mã chẩn đoán, cung cấp tài liệu tham khảo có giá trị để khắc phục sự cố khởi động phổ biến và sự cố phần cứng.

  HIỆU SUẤT TOÀN VÒNG

  Từ việc cung cấp điện năng, đến hỗ trợ PCIe 5.0, I / O và làm mát trên bo mạch, Mainboard Asus ROG STRIX X670E-E GAMING WIFI DDR5 hoàn toàn linh hoạt AM5 và truyền cho bộ vi xử lý AMD Ryzen ™ 7000 Series thêm sự nhanh nhẹn để thực hiện mọi tác vụ.

  PCIE 5.0

  Khả năng lưu trữ nhanh chóng là tùy theo yêu cầu của bạn với ba khe cắm PCIE 5.0 M.2 và một khe cắm PCIE 4.0 M.2. Đẩy tốc độ hơn nữa, tạo bản sao lưu được nhân đôi hoặc cả hai; Cấu hình NVMe và SATA RAID (0/1/10) có sẵn thông qua AMD RAID Xpert2. Hỗ trợ PCIe 5.0 cũng mở rộng đến hai khe cắm mở rộng x16, bao gồm SafeSlot để hỗ trợ các cạc đồ họa nặng và Q-release (chỉ dành cho khe cắm trên cùng) để dễ dàng nâng cấp.

   

  AI OVERCLOCKING

  Điều chỉnh giờ đây nhanh hơn và thông minh hơn bao giờ hết. ASUS AI Overclocking cấu hình CPU và làm mát để dự đoán cấu hình tối ưu và đẩy hệ thống đến giới hạn của nó. Các giá trị dự đoán có thể được thực hiện tự động hoặc được sử dụng làm nền tảng để thử nghiệm thêm.

   

  KIẾN TRÚC CPU

  18 + 2 giai đoạn quyền lực, được hợp tác chiến lược để đáp ứng nhanh chóng với những thay đổi về tải và thúc đẩy Ryzen ™ 7000 vượt qua mọi khối lượng công việc.

  SỨC MẠNH DDR5

  Đối với những người muốn vượt qua tốc độ DDR5 cổ phiếu, Mainboard Asus ROG STRIX X670E-E GAMING WIFI DDR5 được trang bị sẵn và sẵn sàng cho các bộ dụng cụ dành cho người đam mê nhờ hỗ trợ Cấu hình AMD EXtended để ép xung (EXPO) rộng lớn. Các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm có thể điều chỉnh thêm hiệu suất thông qua một loạt các cài đặt trong UEFI.

   

  VRM HEATSINK ARRAY

  Hai tản nhiệt VRM dày được kết nối bằng một ống tản nhiệt, chia sẻ khả năng làm mát trên các VRM và cung cấp diện tích bề mặt và khối lượng lớn để xử lý nhu cầu điện năng của bộ vi xử lý AMD Ryzen ™ 7000 Series hiệu suất cao.

  PADS NHIỆT ĐỘ DẪN NHIỆT

  Các tấm tản nhiệt chất lượng cao được sử dụng giữa các tầng nguồn và bộ tản nhiệt, giúp cải thiện khả năng truyền nhiệt và giảm nhiệt độ hoạt động của VRM.

  KẾT NỐI HÀNG ĐẦU

  Mainboard Asus ROG STRIX X670E-E GAMING WIFI DDR5 mang đến nhiều kết nối bên trong và bên ngoài để kết nối mạng với độ trễ thấp và truyền dữ liệu cực nhanh. Những đặc quyền đó được kết hợp bởi một giải pháp âm thanh tiên tiến cho phép bạn chọn ra những tín hiệu nhỏ nhất và phù hợp với đối thủ của mình.

  WIFI 6E

  Công nghệ WiFi 6E tích hợp tận dụng quang phổ mới có sẵn ở băng tần 6 GHz để cung cấp lên đến bảy kênh 160 MHz cho thông lượng cực nhanh và hiệu suất tốt hơn trong môi trường không dây dày đặc.

  * Tính khả dụng và các tính năng của WiFi 6E phụ thuộc vào các giới hạn quy định và cùng tồn tại với WiFi 5 GHz.

   

  Intel 2.5G Ethernet

  Ethernet Intel ® 2,5 Gbps tích hợp giúp tăng cường kết nối có dây của bạn, với tốc độ nhanh hơn 2,5 lần so với kết nối Ethernet tiêu chuẩn để truyền tệp nhanh chóng, chơi game có độ trễ thấp và phát video độ phân giải cao.

   

  SUPREMEFX

  ROG SupremeFX là sự kết hợp độc đáo giữa phần cứng và phần mềm để cung cấp âm thanh vượt trội. Việc triển khai SupremeFX của Mainboard Asus ROG STRIX X670E-E GAMING WIFI DDR5 có codec ALC4080 để tăng độ phân giải phát lại từ 192 kHz lên 384 kHz trên tất cả các kênh. Đầu ra ở bảng điều khiển phía trước được truyền qua bộ khuếch đại Savitech tích hợp cao có khả năng điều khiển nhiều loại tai nghe chơi game và tai nghe có độ trung thực cao.

   

  CHƠI TRONG PHONG CÁCH

  Tính thẩm mỹ táo bạo và cân bằng gắn kết các yếu tố từ dòng sản phẩm ROG Strix lại với nhau và sau đó tăng độ tương phản một cách tinh tế với các điểm nhấn sáng, các thành phần màu bạc có thể nhìn thấy và dải RGB. Ghép nối Mainboard Asus ROG STRIX X670E-E GAMING WIFI DDR5 với các sản phẩm khác từ hệ sinh thái ROG đa dạng để tạo ra một thiết lập chơi game hoàn toàn tùy chỉnh thể hiện phong cách cá nhân của bạn.

  ROG STRIX UNDENIABLY

  Mainboard Asus ROG STRIX X670E-E GAMING WIFI DDR5 tạo ra một tuyên bố khá rõ ràng so với những người anh em kém hơn một chút của nó. Một dải màu đơn sắc có độ tương phản cao bao gồm các thành phần kim loại màu bạc và các điểm nhấn thiết kế màu trắng nằm trên PCB màu đen và các tấm tản nhiệt bằng kim loại sẫm màu. Các góc độ linh hoạt và dải RGB có thể tùy chỉnh trên tấm che I / O giúp nó nổi bật hơn nữa so với đám đông.

   

  DUYỆT CẠNH TRANH

  Mainboard Asus ROG STRIX X670E-E GAMING WIFI DDR5 có công nghệ ASUS Aura, cho phép kiểm soát toàn bộ ánh sáng và nhiều cài đặt trước cho cả đèn LED RGB trên bo mạch và các phụ kiện của bên thứ ba. Các hiệu ứng có thể được đồng bộ hóa dễ dàng trên các cạc đồ họa, màn hình, bàn phím và chuột ROG tương thích để tạo cho thiết lập của bạn một giao diện thống nhất.

   

  NHẬN THỨC VỀ HỆ THỐNG ĐIỆN TỬ ROG STRIX

  Nâng cấp trò chơi của bạn với ROG Strix. Tận hưởng tính thẩm mỹ, khả năng kiểm soát và khả năng tương thích bổ sung trên các bộ làm mát AIO, vỏ máy, thiết bị ngoại vi và hơn thế nữa. ROG mang đến nhiều sự lựa chọn hơn bất kỳ thương hiệu nào khác.

   

  TƯƠNG THÍCH LÀM MÁT

  Mainboard Asus ROG STRIX X670E-E GAMING WIFI DDR5 có cùng sự căn chỉnh lỗ lắp như nền tảng AM4, do đó, nó tương thích ngược với nhiều bộ làm mát hiện có, bao gồm tất cả các sản phẩm AIO của ASUS và ROG.

   

  TIỆN ÍCH PHẦN MỀM

  Phần mềm độc quyền của ROG mang đến những cải tiến về điều chỉnh âm thanh và chơi game một cách trực quan để bạn có thể định cấu hình bản dựng trò chơi của mình theo cách bạn muốn.

  AI LÀM MÁT II

  Cân bằng nhiệt độ và âm thanh của bất kỳ công trình nào chỉ với một cú nhấp chuột. Một thuật toán độc quyền của ASUS loại bỏ tiếng ồn không cần thiết trong khi chạy thử nghiệm căng thẳng nhanh chóng, sau đó theo dõi nhiệt độ CPU để tự động điều chỉnh quạt đến tốc độ tối ưu.

   

  UEFI BIOS

  ROG UEFI (BIOS) nổi tiếng cung cấp mọi thứ bạn cần để định cấu hình, tinh chỉnh và điều chỉnh thiết bị của mình. Nó cung cấp các tùy chọn được đơn giản hóa một cách thông minh cho những người mới làm quen với PC DIY, cũng như các tính năng toàn diện hơn dành cho các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm.

   

  SONIC STUDIO VIRTUAL MIXER

  Kết hợp đầu ra âm thanh từ các ứng dụng đã chọn với âm thanh từ đầu vào micrô và phát trực tuyến hỗn hợp đã biên dịch.

   

  AIDA64 Extreme

  Mainboard Asus ROG STRIX X670E-E GAMING WIFI DDR5 bao gồm đăng ký AIDA64 Extreme sáu mươi ngày, một công cụ cung cấp thông tin chi tiết về phần cứng và phần mềm, cũng như các điểm chuẩn để đo hiệu suất của toàn bộ hệ thống hoặc các thành phần riêng lẻ. AIDA64 Extreme bao gồm tính năng giám sát và chẩn đoán để phát hiện và ngăn chặn các sự cố phần cứng. Tất cả các cảm biến quan trọng của hệ thống đều có thể được theo dõi trong thời gian thực, cho phép hiển thị thông tin điện áp, tốc độ quạt và nhiệt độ trên màn hình nền hoặc gửi đến màn hình chuyên dụng hoặc màn hình LCD của bộ làm mát chất lỏng ROG AIO.

   

  Armory Crate

  Armory Crate là một tiện ích phần mềm được thiết kế để cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tập trung các sản phẩm chơi game được hỗ trợ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh giao diện hệ thống của mình. Từ một giao diện trực quan duy nhất, Armory Crate giúp bạn tùy chỉnh hiệu ứng và ánh sáng RGB cho các thiết bị tương thích và đồng bộ hóa chúng với Aura Sync để tạo ra một sơ đồ chiếu sáng thống nhất trên toàn hệ thống của bạn. Ngoài ra, công cụ Fan Xpert4 của Armory Crate cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện đối với quạt, máy bơm nước và bộ làm mát tất cả trong một (AIO).

  Bạn cũng có thể sử dụng Armory Crate để tải xuống trình điều khiển, phần mềm và hướng dẫn sử dụng, đăng ký sản phẩm và truy cập vào nguồn cấp tin tức đặc biệt kết nối bạn với cộng đồng game ASUS toàn cầu.

  Đánh giá (0)

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

  Thông số kỹ thuật

  Sản phẩm Bo mạch chủ
  Tên Hãng Asus
  Model ROG STRIX X670E-E GAMING WIFI
  CPU hỗ trợ AMD
  Chipset AMD X670
  RAM hỗ trợ 4x DDR5 memory slots, support up to  128GB DDR5 6400+(OC)/ 6200(OC)/ 6000(OC)/ 5800(OC)/ 5600(OC)/ 5400(OC)/ 5200/ 5000/ 4800 ECC and Non-ECC, Un-buffered Memory
  Khe cắm mở rộng 2 x PCIe 5.0 x16 slots , 1 x PCIe 4.0 x16 slot
  Ổ cứng hỗ trợ Total supports 4 x M.2 slots and 4 x SATA 6Gb/s ports*

  AMD Ryzen™ 7000 Series Desktop Processors
  M.2_1 slot (Key M), type 2242/2260/2280  (supports PCIe 5.0 x4 mode)
  M.2_2 slot (Key M), type 2242/2260/2280 (supports PCIe 5.0 x4 mode)
  M.2_3 slot (Key M), type 2242/2260/2280/22110 (supports PCIe 5.0 x4 mode))

  AMD X670 Chipset
  M.2_4 slot (Key M), type 2242/2260/2280 (supports PCIe 4.0 x4 mode)
  4 x SATA 6Gb/s ports

  Cổng kết nối (Internal) Fan and Cooling related
  1 x 4-pin CPU Fan header
  1 x 4-pin CPU OPT Fan header
  1 x 4-pin AIO Pump header
  5 x 4-pin Chassis Fan header
  Power related
  1 x 24-pin Main Power connector
  2 x 8-pin +12V Power connector
  Storage related
  4 x M.2 slots (Key M)
  4 x SATA 6Gb/s ports
  USB
  1 x USB 3.2 Gen 2×2 connector (supports USB Type-C®)
  1 x USB 3.2 Gen 1 header supports
  additional 2 USB 3.2 Gen 1 ports
  3 x USB 2.0 headers support additional 6 USB 2.0 ports
  Miscellaneous
  3 x Addressable Gen 2 headers
  1 x AURA RGB header
  1 x Alteration Mode Switch
  1 x CPU Over Voltage jumper
  1 x Front Panel Audio header (AAFP)
  1 x Start button
  1 x 20-3 pin System Panel header with Chassis intrude function
  1 x Thermal Sensor header
  1 x Thunderbolt™ header
  Cổng kết nối (Back Panel) 1 x USB 3.2 Gen 2×2 port (1 x Type-C®)
  12 x USB 3.2 Gen 2 ports (10 x Type-A, 2 x USB
  Type-C®)
  1 x DisplayPort
  1 x HDMI® port
  1 x Wi-Fi Module
  1 x Intel® 2.5Gb Ethernet port
  5 x Gold-plated audio jacks*
  1 x Optical S/PDIF out port
  1 x BIOS FlashBack  button
  1 x Clear CMOS button
  LAN / Wireless 1 x Intel 2.5Gb Ethernet

  Wi-Fi 6E 2×2 Wi-Fi 6E (802.11 a/b/g/n/ac/ax)

  Kích cỡ ATX Form Factor 12 inch x 9.6 inch ( 30.5 cm x 24.4 cm )

   

   
   
   
   
   
   
  Xem thêm thông số