Mainboard GIGABYTE B560M DS3H V3

Mainboard GIGABYTE B560M DS3H V3

Mã SP: | Bảo hành: | Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem:  |   (2 đánh giá)

Mainboard GIGABYTE B560M DS3H V3

Giá gốc: 2.299.000 
Giá khuyến mãi: (Tiết kiệm: 2.299.000 )

Mainboard GIGABYTE B560M DS3H V3. Hàng chính hãng giá rẻ nhất tại An Phát, trả góp 0%. Đặt Hàng Ngay Hôm Nay Để Nhận Quà Tặng Hấp Dẫn, Giao Hàng Tận Nhà.

Số lượng:

TRẢ GÓP CHỈ TỪ 0%

  Hotline tư vấn
  0948 276 231

  Thông tin sản phẩm Mainboard GIGABYTE B560M DS3H V3

  Mainboard GIGABYTE B560M DS3H V3

   

   

  4+2 Hybrid Digital VRM With Low RDS(on) MOSFET

  Bo mạch chủ GIGABYTE sử dụng MOSFET có RDS(bật) thấp giúp giảm lãng phí năng lượng thông qua tản nhiệt dư không cần thiết. Tất cả điều này đều hướng tới việc tiết kiệm năng lượng hữu hình, mang lại lợi ích cho cả người dùng cuối và môi trường mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.

   

  Lợi Ich Của MOSFET Có RDS(bật) Thấp

   

  ‧ Phí cổng được tối ưu hóa để giảm thiểu tổn thất chuyển mạch.

  ‧ Nhiệt độ thấp hơn, kích thước nhỏ hơn, đặc tính nhiệt tốt hơn.

   

  Đầu Nối NVMe PCIe Gen3 X4 22110 M.2

  Bo mạch chủ GIGABYTE tập trung vào việc cung cấp công nghệ M.2 cho những người đam mê muốn tối đa hóa tiềm năng hệ thống của họ.

   

  Đa Đồ Họa CrossFire™ 2 Chiều

  Cấu hình đa đồ họa mang đến hiệu năng đồ họa tốt hơn cho những người đam mê chơi game, những người yêu cầu tốc độ khung hình cao nhất mà không ảnh hưởng đến độ phân giải.

   

  Mạng LAN Intel® GbE Với Mạng Tăng Tốc Internet cFosSpeed

  Intel® GbE LAN có cFosSpeed, một ứng dụng quản lý lưu lượng mạng giúp cải thiện độ trễ mạng và duy trì thời gian ping thấp để mang lại khả năng phản hồi tốt hơn trong môi trường mạng LAN đông đúc.

   

  Bảo Vệ Chống Tĩnh Điện Và Chống Sét Mạng LAN Hàng Đầu Trong Ngành

   

  Bo mạch chủ GIGABYTE sử dụng IC có mức điện trở ESD gấp 3 lần so với IC truyền thống. Điều này giúp bảo vệ bo mạch chủ và các bộ phận của nó tốt hơn khỏi những hư hỏng có thể xảy ra do tĩnh điện.

  Bo mạch chủ GIGABYTE cũng có các IC chống đột biến đặc biệt để bảo vệ bo mạch chủ và PC của bạn khỏi bất kỳ sự đột biến nào về nguồn điện có thể xảy ra, giúp đảm bảo rằng PC của bạn được trang bị để xử lý mọi tình trạng cung cấp điện không đều và không nhất quán.

   

  Đầu Ra Kỹ Thuật Số Độ Nét Cao

  Tận hưởng khả năng hiển thị HD đích thực bằng cách sử dụng các công nghệ đầu ra kỹ thuật số được tích hợp phổ biến nhất trên màn hình và TV HD hiện nay.

   

  Quạt Thông Minh 5

  Với Smart Fan 5, người dùng có thể đảm bảo rằng PC chơi game của họ có thể duy trì hiệu suất trong khi vẫn mát mẻ. Smart Fan 5 cho phép người dùng trao đổi các đầu cắm quạt của họ để phản ánh các cảm biến nhiệt khác nhau tại các vị trí khác nhau trên bo mạch chủ.

  Không chỉ vậy, với Smart Fan 5, nhiều đầu cắm quạt lai hỗ trợ cả quạt ở chế độ điện áp và tín hiệu điện áp đã được giới thiệu để giúp bo mạch chủ thân thiện hơn với việc làm mát bằng chất lỏng.

  Đánh giá (0)

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

  Thông số kỹ thuật

   

   
   
   
   
   
   
  Xem thêm thông số